Thứ hai, 23/8/2021, 12:44
Lượt đọc: 334

THÔNG BÁO [ Về việc nộp hồ sơ nhập học của HS trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2021 – 2022

VỀ VIỆC NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC CỦA

HỌC SINH TRÚNG TUYỂN VÀO CÁC LỚP 10

NĂM HỌC 2021 – 2022

Nhằm thực hiện đúng tiến độ biên chế lớp cho năm học 2021-2022, nhà trường thông báo đến tất cả học sinh thuộc diện trúng tuyển vào các lớp 10 năm học 2021-2022, cụ thể như sau:

1. Nhà trường chỉ được tiếp nhận hồ sơ học sinh trúng tuyển lớp 10 theo danh sách do Sở GD-ĐT TPHCM đã phê duyệt. Học sinh trúng tuyển vào các lớp 10 của trường THPT Củ Chi xác nhận nhập học theo link Tại đây

Hoặc quét mã QR để xác nhận nhập học

Thời gian: từ ngày 23/8/2021 đến ngày 27/8/2021.

LƯU Ý: HS sẽ nộp hồ sơ nhập học trực tiếp tại trường sau (đợi thông báo).

2. Để chuẩn bị tốt cho năm học 2021-2022, nhà trường không giải quyết những trường hợp xin rút hồ sơ khi đã đăng ký xác nhận nhập học.

3. Về Sách giáo khoa: CMHS và HS chuẩn bị bộ sách giáo khoa cơ bản chuẩn.

4. Về đồng phục:

Năm học 2021-2022  tiếp tục thực hiện đồng phục cả 3 khối 10, 11, 12 giống như năm học 2020-2021. Cụ thể:

- Đồng phục nữ sinh: Áo chemis trắng ngắn tay, carvát xanh dương, viền tay; quần tây xanh dương đậm, may lưng cao và bỏ áo vào quần. Đi giày bata hoặc sandal có cài quai hậu, không sơn móng tay-chân, không để móng tay dài, không nhuộm tóc, không xịt keo tóc, không tô son đánh phấn.

Ngoài ra, thực hiện công văn số 108/GDĐT-VP ngày 13/01/2016 của Sở Giáo dục Đào tạo TPHCM về việc mặc áo dài của HS nữ, nhà trường quy định học sinh nữ mặc áo dài (có cổ, tay dài không xòe) vào các buổi sáng thứ hai, sáng thứ năm và các buổi lễ trong năm học.

- Đồng phục nam sinh: Áo chemis trắng ngắn tay, viền túi, tay, bâu; quần dài màu xanh dương đậm và  bỏ áo vào trong quần. Đi giày bata (riêng giờ học buổi hai có thể mang sandal có cài quai hậu),  hớt tóc cao gọn gàng, không cạo trọc, không nhuộm tóc, không uốn tóc, không xịt keo tóc; không đeo bông tai, vòng tay, vòng cổ; không mở nút áo ngực; không để móng tay dài.

- Tất cả học sinh phải mang phù hiệu- tên trên ngực áo phía trái (may trực tiếp vào áo).

-  Trong giờ học thể dục, GDQP hoặc tham dự thi đấu TDTT, học sinh phải mặc đồng phục thể dục, bỏ áo vào trong quần và mang giày bata; áo thể dục cũng phải may phù hiệu - tên trên ngực áo bên trái.

* HS may đồng phục phải đúng quy định về kích thước và mẫu mã do nhà trường qui định (những đồng phục không đúng qui định sẽ không được chấp nhận).

* CMHS và HS có thể tham khảo mẫu đồng phục của học sinh năm học 2020-2021 hoặc qua hình ảnh học sinh đạt giải học sinh giỏi dán trên bảng thông báo ở Sảnh hoặc trên website trường (Thư viện ảnh).

* Đồng phục trên lớp cũng như đồng phục thể dục năm học trước học sinh đều dùng lại được cho năm học 2021-2022  nhưng phải thay phù hiệu theo lớp học mới./.