Chủ nhật, 29/8/2021, 13:19
Lượt đọc: 612

THÔNG BÁO [“Điều chỉnh bổ sung nguyện vọng đăng kí xét tuyển vào Đại học; Cao đẳng ngành GDMN và điều chỉnh sai sót thông tin thí sinh” năm 2021

THỜI GIAN THỰC HIỆN ĐIỀU CHỈNH TĂNG NGUYỆN VỌNG: từ 29/8/2021 đến 12g00 ngày 05/9/2021.

TRƯỜNG THPT CỦ CHI

THÔNG BÁO

“ĐIỀU CHỈNH BỔ SUNG NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO ĐẠI HỌC; CAO ĐẲNG NGÀNH GDMN VÀ ĐIỀU CHỈNH SAI SÓT THÔNG TIN THÍ SINH” năm 2021

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID 19, thực hiện nghiêm giãn cách xã hội toàn TPHCM, Trường THPT Củ Chi thông báo về việc “ĐIỀU CHỈNH BỔ SUNG NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO ĐẠI HỌC; CAO ĐẲNG NGÀNH GDMN VÀ ĐIỀU CHỈNH SAI SÓT THÔNG TIN THÍ SINH” năm 2021, cụ thể như sau:

TS truy cập vào trang httt://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn

*Đối với TS điều chỉnh sai sót về thông tin cá nhân: HS tự điều chỉnh trên hệ thống. Lưu ý điều chỉnh Điểm ưu tiên của xét ĐH,CĐ ngành GDMN thì liên hệ trực tiếp qua zalo cô Trâm – PHT 0988919970

*Đối với TS điều chỉnh NV nhưng KHÔNG TĂNG SỐ LƯỢNG NV SO VỚI BAN ĐẦU thì TS tự thực hiện điều chỉnh và hoàn toàn chịu trách nhiệm về sự điều chỉnh của mình (lưu ý: chỉ được điều chỉnh không quá 3 lần)

*Đối với TS điều chỉnh có TĂNG SỐ NGUYỆN VỌNG SO VỚI BAN ĐẦU, thì thực hiện như sau:

Bước 1: TS tải PHIẾU ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG  đính kèm và điền các nội dung trên cả 2 phiếu (Phiếu số 1, Phiếu số 2). Có thể đánh máy hoặc viết tay phiếu, đảm bảo THEO MẪU, có đủ chữ kí của HS và CMHS; sau đó chụp hình lại file. Lưu tên theo cấu trúc: SBD_HOTEN_LOP

Bước 2: Chuyển tiền ứng với số nguyện vọng tăng thêm, mỗi nguyện vọng 25.000.

Tài khoản: 18910000020465

Chủ tài khoản: Cô Nguyễn Thị Bích Trâm

Ngân hàng BIDV chi nhánh Củ Chi

Nội dung: LỆ PHÍ TĂNG NV_HỌ TÊN HS_LỚP (ghi không có dấu)

Sau khi chuyển tiền chụp lại màn hình hoặc chụp lại biên lai chuyển tiền

Bước 3 : TS gửi qua mail thaytungcc@gmail.com gồm có :

Tiêu đề email phải có cấu trúc sau: SBD_HoTen_Lop xin thay đổi Nguyện vọng

Nội dung email:

1. Ghi rõ là xin thay đổi bổ sung nguyện vọng. Số lượng nguyện vọng tăng thêm.

2. Thông tin liên hệ: số điện thoại của thí sinh.

3. Số tiền đã chuyển cho đơn vị.

Đính kèm các tập tin sau (file ảnh)

1. Phiếu số 1, số 2, phiếu điều chỉnh bổ sung nguyện vọng đăng kí
  2. Biên lai chuyển tiền

Khi gửi mail thành công, thầy Tùng sẽ gửi mail xác nhận đã nhận và nếu chưa đúng sẽ yêu cầu HS làm lại theo đúng hướng dẫn và nộp lại mail khác.

Nhà trường sẽ tiến hành điều chỉnh nguyện vọng tăng thêm cho HS. Sau khi điều chỉnh thầy Tùng sẽ gửi qua mail cho HS bản in phiếu xác nhận điều chỉnh (file PDF, SBD_HoTen_Lop_NgayDieuChinh). HS kiểm tra các nội dung trong phiếu nếu chính xác phải gửi mail trả lời lại thầy Tùng với nội dung “HS ……(ghi họ tên) đồng ý nội dung thay đổi là đúng theo nguyện vọng của bản thân”.

Trong quá trình thực hiện có khó khăn, các em liên hệ:

Cô Nguyễn Thị Bích Trâm – Phó hiệu trưởng 0988919970

Thầy Hà Thanh Tùng – TTCM: 0983892104